Home/Tin Tức Hoạt Động/Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 tại trường MG Ngô Mây

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 tại trường MG Ngô Mây

mnngomay 02/02/2021 Lượt xem: 22

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 19/11/2020, trường Mẫu Giáo Ngô Mây long trọng tổ chức ngày hội nhằm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về tham dự buổi tọa đàm, tập thể sư phạm nhà trường rất vinh dự được chào đón lãnh đạo UBND phường Ngô Mây, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã hưu trí,  Ban giám hiệu, cùng toàn thể các bộ giáo viên nhân viên trường mẫu giáo Ngô Mây tham dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Xuân Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 – 2020 mặc dù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường đã gặt hái được những thành công nhất định. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Bích Hạnh – Phó chủ tịch UBND phường Ngô Mây đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”. Đồng chí cũng đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới cần tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy.

(hình ảnh: Một số hình ảnh của buổi lễ)

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mẫu Giáo Ngô Mây đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành nhà trường tiên tiến, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.