Home/Tin Tức Hoạt Động/Bé vui đón noel cùng trường mẫu giáo Ngô Mây

Trường mẫu giáo Ngô Mây

Bé vui đón noel cùng trường mẫu giáo Ngô Mây

mnngomay 31/12/2023 Lượt xem: 8

Hòa vào không khí Giáng Sinh rộn ràng, các bé trường mẫu giáo Ngô Mây đã có một ngày lễ hội vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô. Các con đã được tự mình trải nghiệm không khí Noel với những trò chơi và tiết mục văn nghệ thú vị.

Lễ hội Giáng Sinh được bắt đầu với chương trình văn nghệ thật sôi động và hấp dẫn do chính các bé trình bày trên sân khấu. Các bạn bên dưới đã cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác đáng yêu. Những phần giao lưu và chơi trò chơi cùng ông già Noel và nàng tiên tuyết đã tạo nên không khí sôi động, tưng bừng.

Tại các lớp học, chương trình lễ hội Giáng Sinh 2023 của các bé mầm – Chồi – Lá, các giáo viên đã phối hợp cùng nhau, tổ chức cho các bé một buổi lễ vui, giao lưu với ông già Noel, chơi trò theo chủ đề Giáng Sinh. Niềm vui tiếp tục đến với các con khi buổi chiều về được gặp và nhận quà từ tay ông già Noel. Những ánh mắt vui tươi, nụ cười rạng rỡ niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt các bé khi được nhận quà và chụp hình cùng ông già Noel.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi vui lễ giáng sinh: