Home/Tin Tức Hoạt Động/Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024

Biết sắp xuân sang

Mang câu đối treo

Chúc mừng năm mới”

Những giai điệu vui tươi rộn rã, vang khắp mọi nơi, với mỗi độ Tết đến Xuân về, mỗi chúng ta giấy lên những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bởi mùa xuân đem đến cho mỗi người một niềm mong chờ, khát khao và những dự định mới.

Từ những cảm xúc ấy, trường Mẫu giáo Ngô Mây đã tổ chức “Hội chợ Xuân” như một hoạt động ngoại khoá cho các con, mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Với mong muốn “Hội chợ Xuân” tại trường Mẫu giáo Ngô Mây sẽ tạo ra một sân chơi trải nghiệm bổ ích khi các con được cùng bố mẹ trải nghiệm mua sắm tại các gian hàng. Với khoảng thời gian rất ngắn, trên sân trường đã ngập tràn trong sắc xuân với 7 gian hàng rực rỡ sắc màu, được thiết kế mang đậm chất dân gian với mành trẻ, câu đối càng nổi bật hơn.

Trong không gian nhộn nhịp ấy các con cùng với ba mẹ, ông bà, người thân dạo chơi và mua sắm và tận hưởng không khí mùa xuân này.

“Hội chợ Xuân” Tết Giáp Thìn đã kết thúc nhưng chắc chắn trong lòng mỗi bé đều có những ấn tượng sâu sắc, mong ngóng những mùa Xuân sau để được cùng ba mẹ có những trải nghiệm thú vị mới, đó là điều BGH và đội ngũ giáo viên tại trường mong muốn. Và đây là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kì nghỉ đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Và sau đây là một số hình ảnh của “Hội chợ Xuân” Tết Giáp Thìn 2024 tại trường Mẫu giáo Ngô Mây: