Home/Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/Tiệc buffet chào Xuân 2024 cho bé tại trường Mẫu giáo Ngô Mây

Tiệc buffet chào Xuân 2024 cho bé tại trường Mẫu giáo Ngô Mây

mnngomay 02/02/2024 Lượt xem: 8

Hoà chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm và chào đón ngày
Tết cổ truyền của dân tộc ta. Ngày 2/2/2024 trường đã tổ chức “Bé vui tiệc buffet”  cho trẻ. Đây là một hoạt động trải nghiệm được trẻ và các bậc phụ huynh rất ủng hộ và mong chờ.

Là một hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch của trường Mẫu giáo Ngô Mây, nhằm đem đến cho trẻ những sự trải nghiệm thật thú vị và mới mẻ. Trẻ được thưởng thức những món ăn theo ý thích của mình, giúp trẻ hiểu thêm được sự phong phú trong nền ẩm thực của Việt Nam. Ngoài ra mang đến cho trẻ về văn hoá ăn uống, biết lựa chọn vừa đủ, biết nhường nhịn, chia sẻ cho bạn, nâng cao kĩ năng trong ứng xử, giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn.

Bàn tiệc thật hấp dẫn với thực đơn phong phú, cách sắp xếp bài trí khoa học, đẹp mắt của các cô giáo khiến cho món ăn thật sự thu hút đối với trẻ. Món nào các con cũng ăn rất ngon miệng. Nhìn thấy sự vui vẻ, hồn nhiên khi ăn của các con các cô giáo thật sự cảm thấy thật hạnh phúc.

Tuy có vất vả nhưng với lòng yêu nghề cùng sự đáng yêu của các con thì các cô giáo đã cùng các con có một sự trải nghiệm thật là đáng nhớ. Và chúc các con có một kì nghỉ Tết thật là vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình.